Doanh nghiệp đầu tư cho trải nghiệm nhân viên

Thời gian qua, TNG Holdings Vietnam đã thực hiện hàng loạt chiến dịch gia tăng trải nghiệm hạnh phúc cho người lao động.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chăm chút các giá trị tạo ra hạnh phúc

Trên hành trình sáng tạo thuận ích, Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam xác định việc gia tăng hạnh phúc nơi công sở giúp người lao động đạt hiệu suất cao và nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững giữa hai bên.

Chính vì vậy, ngoài lương và phúc lợi, trong những năm qua, TNG Holdings Vietnam luôn quan tâm chăm chút kiến tạo môi trường tạo ra niềm vui, trải nghiệm hạnh phúc cho nhân viên cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Trưởng ban văn hóa TNG Holdings Vietnam cho biết: “Chúng tôi truyền cảm hứng và tạo ra môi trường nhiều năng lượng tươi vui cho người lao động bằng các hoạt động văn hóa và phong trào rèn luyện, chia sẻ sôi nổi. Trong các hoạt động đó, mỗi cá nhân đều được là chính mình, được đào tạo để phát triển, có không gian thể hiện bản thân và được gieo niềm tự hào với những giá trị từ công việc, sự đóng góp cho cộng đồng…”.

Như trong tháng 8/2023 vừa qua, người TNG hứng khởi chia sẻ các sáng kiến hỗ trợ công việc hiệu quả. Đây là phần nổi của kế hoạch xây dựng văn hóa học tập và chia sẻ nhằm lan tỏa tinh thần khát khao tri thức tới mỗi cán bộ nhân viên (CBNV). Cùng với đó, TNG Holdings Vietnam xây dựng lộ trình học tập gắn với công việc và phát triển bản thân cho mỗi nhân viên để giúp mỗi người khai phá tối đa tiềm năng của bản thân.

Ảnh 1 (6).jpg
Phong trào tặng sách và đọc sách lan tỏa tinh thần học tập, chia sẻ ở TNG Holdings Vietnam.

Trước đó vào tháng 7/2023, phong trào rèn luyện sức khỏe do Ban Văn hóa TNG Holdings Vietnam khởi xướng đã tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người để thực hiện những điều từ trước đến giờ chỉ ở trong kế hoạch. Người lao động ở hội sở Tập đoàn đến những công ty thành viên như: TNR Holdings Vietnam, TNS Holdings, TNPower, TNCons Vietnam… đều vượt qua chính mình và sải bước trên đường chạy. Sự thay đổi của bản thân mỗi người sau mỗi chặng thi đua đã biến thành nguồn năng lượng vô cùng tích cực để khởi đầu công việc trong ngày mới.

Ảnh 2 (6).jpg
CBNV TNS Holdings hưởng ứng phong trào rèn luyện sức khỏe.

Để tăng cường kết nối cảm xúc giữa các phòng ban, TNG Holdings Vietnam dành tặng CBNV một giờ hạnh phúc vào chiều thứ Sáu hàng tuần. Ở đó, những phòng ban có ma sát nhiều nhất ngồi lại với nhau, cùng trò chuyện chia sẻ về cuộc sống thường nhật và thưởng thức tiệc trà chiều.

Bên cạnh công việc, cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam cũng được khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng. Nhiều dự án được duy trì thường xuyên như xây, sửa điểm trường; xây thư viện xanh; trao học bổng cho sinh viên; xây nhà cho người nghèo; tặng quà Tết; cứu trợ đồng bào lũ lụt; hỗ trợ khu vực vùng dịch bệnh, bệnh viện; hoạt động về nguồn và đền ơn đáp nghĩa…

Mỗi năm, hàng chục hoạt động văn hóa lớn nhỏ được tổ chức tạo sân chơi cho người TNG được chăm sóc sức khỏe thể chất; sức khỏe tinh thần, trí tuệ; sức khỏe xã hội… Từ đó, tạo ra mối quan hệ gắn kết giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, người lao động với tổ chức…

Gia tăng trải nghiệm nhân viên

“Con người là tài sản quý giá nhất” - Thông điệp này được nhà sáng lập TNG Holdings Vietnam nhắc đi nhắc lại trong hội nghị kinh doanh hàng năm.

Để đảm bảo cho sự phát triển con người trong doanh nghiệp, TNG Holdings Vietnam đã thực hiện chiến lược biến văn hóa doanh nghiệp thành một trong những công cụ quản trị, xây dựng văn hóa doanh nghiệp song hành cùng các chiến lược kinh doanh, chiến lược chuyển đổi số và chuyển đổi xanh của cả Tập đoàn.

Trong 5 năm qua, TNG Holdings Vietnam đã dồn sức đầu tư cho văn hóa doanh nghiệp theo chiều sâu với nhiều chuỗi điểm chạm từ văn hóa kinh doanh, tới ngày hội truyền thống hay những hoạt động sẻ chia cùng cộng đồng.

Ảnh 3 (5).jpg
TNG Holdings Vietnam đang tập trung cải tiến, gia tăng trải nghiệm nhân viên.

Năm 2022, TNG Holdings Vietnam đã mời đơn vị tư vấn độc lập đánh giá toàn diện về trải nghiệm nhân viên. Và đến năm 2023, tập đoàn tập trung cải tiến để gia tăng trải nghiệm cho nhân viên thông qua những hoạt động văn hóa kết nối trong tổ chức, mở thêm nhiều hoạt động tưởng thưởng người lao động xét trên yếu tố gắn với văn hóa, chứ không chỉ xét trên hiệu quả công việc…

Việc đầu tư nguồn lực và dành tâm sức cho xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia tăng trải nghiệm nhân viên đã giúp TNG Holdings Vietnam 2 lần được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Giải thưởng uy tín Asia - Pacific Stevie Awards cũng gọi tên TNG Holdings Vietnam ở hạng mục “Thành tựu về đổi mới nhân sự".

Trưởng ban Văn hóa TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn TNG Holdings Vietnam sẽ là ngôi nhà hạnh phúc của hàng vạn lao động. Ở đó, mỗi người được là phiên bản tốt nhất của chính mình và tự hào mang mã gen của người TNG. Khi có chung tình yêu, niềm tự hào, hàng vạn con người sẽ trở thành một khối thống nhất, làm nên bản sắc, gia tăng sức mạnh cạnh tranh của TNG Holdings Vietnam trên thị trường”.

Theo tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ

Cùng chuyên mục Doanh nghiệp

Gần 1 tỷ USD trái phiếu đáo hạn vào cuối năm: Các công ty liên quan đến Vạn Thịnh Phát, Novaland, FLC đóng góp nghìn tỷ, LDG có Chủ tịch vừa bị khởi tố cũng sẽ phải trả hàng trăm tỷ

Gần 1 tỷ USD trái phiếu đáo hạn vào cuối năm: Các công ty liên quan đến Vạn Thịnh Phát, Novaland, FLC đóng góp nghìn tỷ, LDG có Chủ tịch vừa bị khởi tố cũng sẽ phải trả hàng trăm tỷ

Cái tên có dư nợ trái phiếu lớn nhất đến hạn trả trong tháng cuối năm 2023 là CTCP Đầu tư và Phát triển Du lịch Phú Quốc với 2.400 tỷ đồng.

Xóa sổ tín dụng đen để khơi thông tín dụng tiêu dùng Fitch Ratings công bố nhận định tích cực về triển vọng tín dụng và GDP Việt Nam
Các khách mời tham dự diễn đàn

Thị trường M&A "nguội lạnh", cơ hội để doanh nghiệp nội tái cấu trúc?

Sự hạ nhiệt trong các thương vụ là cơ hội để các nhà phát triển bất động sản tái cấu trúc doanh nghiệp, tập trung vào năng lực cốt lõi, bao gồm kiểm soát chi phí và rà soát pháp lý để đảm bảo giấy phép dự án được cập nhật và tuân thủ nhằm tránh vấn đề với cơ quan chức năng và sau cuối là với khách hàng nếu có sự chậm trễ trong việc cấp giấy tờ liên quan, như sổ hồng hoặc sổ đỏ, theo chuyên gia.

6 phiên giảm liên tiếp khiến vốn hoá VinFast trở về mốc định giá ban đầu khi sáp nhập Black Spade Ông Đặng Văn Thành: "Trong M&A, nếu để doanh nghiệp suy mới bán, tôi đánh giá không cao"
VNDIRECT miễn nhiệm Giám đốc Tài chính và một loạt hành động với doanh nghiệp trong hệ sinh thái

VNDIRECT miễn nhiệm Giám đốc Tài chính và một loạt hành động với doanh nghiệp trong hệ sinh thái

HĐQT Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT (VND) vừa ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Tài chính, người đại diện theo pháp luật đối với bà Vũ Nam Hương từ ngày 28/11.

Ông Đặng Văn Thành: "Trong M&A, nếu để doanh nghiệp suy mới bán, tôi đánh giá không cao" Vướng phải tin tức khá "ồn ào" vụ sân bay Long Thành, CTD vẫn là cổ phiếu khỏe nhất ngành xây dựng
Doanh nghiệp thành lập mới tháng 11/2023 giảm về lượng, tăng về vốn

Doanh nghiệp thành lập mới tháng 11/2023 giảm về lượng, tăng về vốn

Dù số doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 11/2023 giảm 7,6% so với tháng trước song vốn đăng ký lại tăng 22%, kéo vốn đăng ký bình quân một doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 11 tăng mạnh so với tháng 10 và cùng kỳ năm trước.

Hơn 15.400 doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 10/2023 Doanh nghiệp bất động sản thành lập mới giảm hơn 50%
Cùng với chiêu thức lập hợp đồng giả cách khi cho vay, cha con Dr.Thanh chiếm đoạt 29 thửa đất tại TP.HCM

Tin tưởng làm hợp đồng giả cách, mất trắng 29 thửa đất vào tay cha con Dr.Thanh

Tin tưởng làm hợp đồng giả cách khi vay Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh, người đàn ông tại TP.HCM bị chiếm đoạt 29 thửa đất.

Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản của 4 cá nhân hơn 700 tỷ đồng Dr.Thanh chiếm đoạt hơn 600 tỷ ở 2 dự án địa ốc của nữ “đại gia” Kim Oanh: “Đây là cuộc chơi của Thanh, phải chơi theo luật của Thanh”
Chuỗi 8 tháng liên tiếp doanh thu Bách Hoá Xanh vượt Thế Giới Di Động bị cắt đứt

Chuỗi 8 tháng liên tiếp doanh thu Bách Hoá Xanh vượt Thế Giới Di Động bị cắt đứt

Dù đóng gần chục cửa hàng trong tháng 10 tuy nhiên doanh thu từ chuỗi Thế Giới Di Động của MWG trong tháng qua bất ngờ tăng mạnh, cắt đứt chuỗi 8 tháng liên tiếp doanh thu Bách Hoá Xanh luôn “vượt mặt” Thế Giới Di Động.

MWG: Lợi nhuận ròng quý IV ước đạt 334 tỷ đồng, cổ phiếu có nguy cơ bị loại khỏi chỉ số VNDiamond Index Nhóm quỹ ngoại tỷ USD tiếp tục bán MWG, không còn là cổ đông lớn tại Thế Giới Di Động
HoSE bổ sung cổ phiếu bị cắt margin bên cạnh nhiều cái tên quen thuộc như HBC, HVN, NVL, HPX…

HoSE bổ sung cổ phiếu bị cắt margin bên cạnh nhiều cái tên quen thuộc như HBC, HVN, NVL, HPX…

HoSE đã bổ sung cổ phiếu ITD vào danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ, nâng số mã chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ lên 87 mã.

Cho vay margin tăng mạnh, công ty chứng khoán "rủng rỉnh" thu lãi, một loạt cái tên lập kỷ lục Dư nợ margin của SSI trở lại gần 15.000 tỷ đồng trong quý III/2023, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 670 tỷ đồng
Cổ phiếu BCG Energy "tăng giá" 85% khi chưa IPO

Cổ phiếu BCG Energy "tăng giá" 85% khi chưa IPO

Thay vì mức 10.000 đồng/cp trước đó, NamABank đã nâng định giá cổ phần BCG Energy lên 18.500 đồng/cp trong giao dịch hoán đổi tài sản bảo đảm gần nhất liên quan khoản vay của các công ty thành viên Bamboo Capital.

"Cơ hội sở hữu bất động sản đẹp giá tốt đã xuất hiện, điều mà trước đây đôi khi có tiền cũng chưa chắc làm được"

"Cơ hội sở hữu bất động sản đẹp giá tốt đã xuất hiện, điều mà trước đây đôi khi có tiền cũng chưa chắc làm được"

Đó là nhận định của ông Võ Hồng Thắng, Giám đốc Mảng dịch vụ Tư vấn & Phát triển dự án DKRA Group. Nhận định này được đưa ra trong bối cảnh tín hiệu hồi phục trên thị trường bất động sản xuất hiện đã khiến nhiều nhà đầu tư mạnh tay xuống tiền so giai đoạn trước.

Trung Quốc khai phá nơi tăm tối chưa ai từng đến: Cuối cùng đã chạm tay vào "báu vật" lớn nhất hành tinh Bất chấp giá nhà đất "đang ở đỉnh", nhà đầu tư Trung Quốc vẫn liên tục xuống tiền mua bất động sản ở quốc gia này
Cha con Dr.Thanh chiếm đoạt hơn 600 tỷ của bà Kim Oanh khi cho vay 500 tỷ cầm cố 2 dự án bất động sản

Dr.Thanh và chiêu chiếm đoạt hơn 600 tỷ đồng của “đại gia” Kim Oanh trong cơn “sốt đất”

Cơ quan Điều tra xác định, khi cho nữ “đại gia” địa ốc Kim Oanh vay 500 tỷ đồng, Dr.Thanh và 2 con gái đã dùng “chiêu” sử dụng hợp đồng giả cách chuyển nhượng 2 dự án. Khi “đất sốt”, cha con ông Thanh dùng nhiều thủ đoạn không trả lại tài sản để chiếm đoạt hơn 600 tỷ đồng.

Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản của 4 cá nhân hơn 700 tỷ đồng Dr.Thanh chiếm đoạt hơn 600 tỷ ở 2 dự án địa ốc của nữ “đại gia” Kim Oanh: “Đây là cuộc chơi của Thanh, phải chơi theo luật của Thanh”
EVN sắp nhận 2 nhà máy điện khí nước ngoài chuyển giao

EVN sắp nhận 2 nhà máy điện khí nước ngoài chuyển giao

Hai nhà máy nhiệt điện khí BOT do nước ngoài đầu tư sắp đến ngày chuyển giao cho phía Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng 20 năm. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) được giao tiếp nhận.

Giá điện tăng 4,5% giúp doanh thu của EVN tăng thêm 3.200 tỷ đồng trong năm 2023 EVN tập trung triển khai nhiều giải pháp chuẩn bị phục vụ cung cấp điện năm 2024
Ngành bất động sản và ngân hàng vẫn chưa "gặp được nhau". Ảnh: minh hoạ.

Ngân hàng "tồn kho tiền", doanh nghiệp bất động sản khát vốn: Vấn đề nằm ở khâu "cho vay" hay ở đầu ra của nền kinh tế?

Trong khi ngân hàng “tồn kho tiền”, thì các doanh nghiệp bất động sản lại khát vốn. Các chuyên gia của VIRES chỉ ra rằng, doanh nghiệp không hấp thụ được vốn, thậm chí “không muốn vay”; trong khi đó, ngành ngân hàng cần tìm kiếm các dự án khả thi, an toàn.

Pyn Elite Fund tăng tỷ trọng cổ phiếu ngân hàng, dự báo VN-Index khởi sắc trong thời gian tới Sắp diễn ra giao dịch cổ phiếu trị giá hơn 5.000 tỷ đồng giữa người nhà Chủ tịch Techcombank
Sắp diễn ra giao dịch cổ phiếu trị giá hơn 5.000 tỷ đồng giữa người nhà Chủ tịch Techcombank

Sắp diễn ra giao dịch cổ phiếu trị giá hơn 5.000 tỷ đồng giữa người nhà Chủ tịch Techcombank

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - mẹ của ông Hồ Hùng Anh - Chủ tịch Techcombank đăng ký bán toàn bộ 174 triệu cổ phiếu TCB, giá trị hơn 5.200 tỷ đồng cho 3 cháu nội.

Bà Nguyễn Thị Nga muốn tăng sở hữu tại SeABank, Chủ tịch Petrosetco đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu PET Dragon Capital trở thành cổ đông lớn tại Vinaconex, mua ròng hàng chục triệu cổ phiếu STB
Cơ quan điều tra xác định, ông Trần Qúi Thanh (Dr.Thanh) cùng 2 con gái dùng nhiều thủ đoạn chiếm đoạt hơn 600 tỷ của bà chủ địa ốc Kim Oanh.

Dr.Thanh chiếm đoạt hơn 600 tỷ ở 2 dự án địa ốc của nữ “đại gia” Kim Oanh: “Đây là cuộc chơi của Thanh, phải chơi theo luật của Thanh”

Bằng nhiều thủ đoạn, cha con ông Trần Quí Thanh đã chiếm đoạt hơn 600 tỷ thông qua việc cho chủ doanh nghiệp địa ốc vay 500 tỷ đồng.

Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản của 4 cá nhân hơn 700 tỷ đồng