TAG

"VPB"

Sắc đỏ bủa vây, cổ phiếu dầu khí cũng bị ghìm đà tăng

Sắc đỏ bủa vây, cổ phiếu dầu khí cũng bị ghìm đà tăng

Chiến sự Israel-Hamas đã khiến cho các chỉ số chứng khoán châu Á giảm mạnh trong phiên đầu tuần. Thị trường Việt Nam sau 6 phiên tăng đã phải khuất phục trước những nỗi lo chung. Kể cả nhóm dầu khí dù có sự hậu thuẫn từ giá hàng hóa cũng không thể hiện được sự quyết liệt.

Tâm điểm chứng khoán: Nhà đầu tư vẫn đi tìm những bằng chứng thuyết phục của sự hồi phục VN-Index hồi phục lần đầu tiên sau chuỗi 4 tuần giảm liên tiếp
Theo ước tính của SSI Research, trong quý III/2023, dầu khí sẽ là một trong những nhóm có sự phục hồi tích cực nhất - Ảnh minh họa.

Dự báo KQKD quý III: Nhóm thép và dầu khí phục hồi, lợi nhuận ngành ngân hàng phân hóa

SSI Research vừa công bố ước tính kết quả kinh doanh quý III/2023 của 33 công ty trong phạm vi nghiên cứu, trong đó 19 công ty dự kiến có tăng trưởng lợi nhuận dương và 14 công ty có dự kiến có lợi nhuận sụt giảm.

Sở hữu loạt khách sạn ở “đất vàng”, Bông Sen Corp liên tục báo lỗ, chậm thanh toán lô trái phiếu 4.800 tỷ đồng Ông Phạm Nhật Vượng tặng VinFast công ty pin VinES trị giá 6.500 tỷ đồng
Thành bại tạo đáy của VN-Index: Dự báo qua sức khỏe của cổ phiếu "vua"

Thành bại tạo đáy của VN-Index: Dự báo qua sức khỏe của cổ phiếu "vua"

Khẩu vị của dòng tiền ngắn hạn giai đoạn vừa qua không hướng đến nhóm cổ phiếu ngân hàng. Tuy nhiên khi cần xem xét đến khả năng tạo đáy của thị trường, ngân hàng sẽ là nhóm có ảnh hưởng lớn.

Thị trường tiếp tục bị "đè" dưới MA100 trong phiên giao dịch đầu tiên của quý IV/2023 Tâm điểm chứng khoán: Đi tìm vùng cân bằng trong tháng 10 sau khi VN-Index có mẫu hình "2 đỉnh"
Dang dở câu chuyện dòng tiền ngoại và nhóm Vingroup, thị trường tiếp tục mất điểm

Dang dở câu chuyện dòng tiền ngoại và nhóm Vingroup, thị trường tiếp tục mất điểm

Nhóm Vingroup không nhận được lực đỡ của dòng tiền nội trong khi vẫn bị khối ngoại bán ra nhiều nhất thị trường. Dòng tiền ngoại chiếm gần 13% tổng giá trị giao dịch của toàn HOSE trong phiên giao dịch ngày 18/9.

ĐHCĐ bất thường Eximbank: Cổ đông yêu cầu cập nhật báo cáo NHNN việc bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị "Thượng tầng" PG Bank tiếp tục biến động
VN-Index đang ươm mầm hy vọng, tăng 0,46% trong cả tuần giao dịch

VN-Index đang ươm mầm hy vọng, tăng 0,46% trong cả tuần giao dịch

Những động thái của nhóm cổ phiếu lớn mang tính kiểm tra cung cầu lại xuất hiện và cũng phù hợp với sắc đỏ chung của chứng khoán thế giới. Tuy nhiên, thanh khoản có dấu hiệu khởi sắc cùng với khá nhiều cổ phiếu thoát khỏi cái bóng của bluechips.

Chuyên gia VNDirect: Tỷ giá sẽ tăng không quá +2,0% so với đầu năm 2023 Đồng thuận với thế giới, VN-Index có phiên hồi phục tốt nhất sau cú rơi 55 điểm