TAG

"Winmart"

Người tiêu dùng hưởng lợi từ chương trình Hội viên WiN, chương trình khuyến mại định kỳ

WinCommerce “ngược dòng” với chiến lược “giá tốt”

Wincommerce cam kết đồng hành cùng khách hàng, đảm bảo mức giá cạnh tranh so với thị trường, mang sản phẩm “giá tốt” tới người tiêu dùng ở cả khu vực thành thị và nông thôn.

Masan Group đạt doanh thu thuần 57.470 tỷ đồng trong 9 tháng, WinCommerce gần đạt điểm hòa vốn Quỹ đầu tư Mỹ cam kết rót tối thiểu 200 triệu USD vào Masan
Ngoài không gian trang trí sinh nhật bắt mắt, WinCommerce còn chuẩn bị các chương trình ưu đãi dành riêng tới khách hàng của hệ thống.

WinCommerce tổ chức chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 9 tuổi

Ngày 4/11/2023, WinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+/WIN) đã tổ chức sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 tại 2 siêu thị: WinMart Thăng Long (TP. Hà Nội) và WinMart Landmark 81 (TP. HCM), đánh dấu hành trình 9 năm không ngừng phát triển để có được sự tin yêu của người tiêu dùng.

“Miếng bánh” thị trường bán lẻ Việt Nam nhìn từ định giá Bách hóa xanh Những công trình kiến trúc văn phòng đẳng cấp
Quy mô thị trường bán lẻ Việt Nam được dự báo sẽ tăng lên 350 tỷ USD trong vài năm tới - Ảnh minh họa.

“Miếng bánh” thị trường bán lẻ Việt Nam nhìn từ định giá Bách hóa xanh

Với quy mô được dự báo sẽ tăng lên 350 tỷ USD trong vài năm tới, nhiều "ông lớn" bán lẻ ngoại đang tăng tốc đầu tư vào thị trường bán lẻ Việt Nam.

Khó khăn bủa vây các công ty tài chính tiêu dùng Nắm giữ 60% nguồn lực của nền kinh tế, các doanh nghiệp Nhà nước mang lại lợi nhuận như thế nào?