TAG

"Phân bón Cà Mau"

Nhộn nhịp sinh khí xuất hàng tại cảng của Nhà máy Đạm Cà Mau trong dịp cuối năm

Một thương hiệu phân bón của Việt Nam chính thức “thâm nhập” thị trường Úc và New Zealand

Trong không khí những ngày đầu năm mới 2024, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) đã chuẩn bị lô hàng phân bón chất lượng cao để chính thức xuất khẩu sang các thị trường Australia và New Zealand.

Phân bón Cà Mau tặng 7.000 phần quà đến bà con nghèo ở mọi miền đất nước Ngành phân bón xin được chịu thuế giá trị gia tăng
Chương trình “Tết ấm no – Mùa sung túc” trao đến bà con nghèo ở nhiều vùng, miền đất nước

Phân bón Cà Mau tặng 7.000 phần quà đến bà con nghèo ở mọi miền đất nước

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) lại tiếp tục khởi động chương trình “Tết ấm no – Mùa sung túc” trao đến bà con nghèo ở nhiều vùng, miền đất nước những món quà mang giá trị hữu dụng, và bên trong mỗi phần quà chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia và lời chúc mừng năm mới an vui, đầm ấm đến nhà nhà.

Ngành phân bón xin được chịu thuế giá trị gia tăng Ngành phân bón quý III/2023: Doanh nghiệp nhỏ lãi bằng lần, lợi nhuận “ông lớn” xuống đáy
Hội thảo “Giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho cây cà phê mùa khô khu vực Tây Nguyên – Chương trình nông dân trải nghiệm NPK Cà Mau – Công nghệ Polyphosphate”.

Chọn giải pháp dinh dưỡng chăm sóc cây cà phê mùa khô khu vực Tây Nguyên là bài toán khó

Chăm sóc cây cà phê phát triển tốt, cho năng suất cao mang lại lợi nhuận cho người trồng khi giá cà phê đang ở mức cao nhất trong lịch sử ngành hàng này. Đặc biệt, chăm sóc trong điều kiện biển đổi khí hậu và trong mùa khô thường thiếu nước ở khu vực Tây Nguyên là bài toán rất khó cho người nông dân.

Coteccons “thâu tóm” công ty cùng ngành, Đạm Cà Mau chuẩn bị mua lại Phân bón Hàn - Việt Phân bón Cà Mau: Chọn đúng để cà phê xen canh cho năng suất cao
Mua phân bón NPK Cà Mau nông dân trúng được vàng.

Phân bón Cà Mau: Chọn đúng để cà phê xen canh cho năng suất cao

Biến đổi khí hậu, giá cà phê ở mức thấp nên thời gian qua người nông dân trồng xen cây có giá trị cao trong vườn cà phê, điều này có nguy cơ làm giảm năng suất và sản lượng cà phê Việt Nam.

Phân Bón Cà Mau ra quân trồng cây phủ xanh cộng đồng Thông tin mới nhất về mức đền bù đất nông nghiệp không có giấy tờ