TAG

"giá đất"

Việt Nam có nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư ngoại. (Ảnh: MarketTimes).

"Bật mí" những yếu tố giúp mặt bằng bán lẻ Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

“Thị trường BĐS bán lẻ sẽ ngày càng sôi động hơn, với nguồn cung mới và kế hoạch phát triển của các đơn vị bán lẻ quốc tế”, ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch VARS chia sẻ.

Rủi ro tài chính của Văn Phú - Invest cao hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành bất động sản CEO Vinhomes: "Thị trường bất động sản sẽ hồi phục nhưng không nhanh như kỳ vọng"
Tp.HCM: Chưa xác định được giá đất, hơn 80.000 nền đất, căn nhà chưa có giấy chủ quyền

Tp.HCM: Chưa xác định được giá đất, hơn 80.000 nền đất, căn nhà chưa có giấy chủ quyền

Mới đây, Sở TN-MT Tp.HCM có tờ trình kèm dự thảo quyết định phê duyệt Đề án “Giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác xác định giá đất cụ thể trên địa bàn TPHCM”

Luật Đất đai 2024 có thể khiến giá và nguồn cung bất động sản tăng lên Đất Xanh (DXG) chốt ngày phát hành 9 triệu cổ phiếu giá 0 đồng
Mặc dù tiềm năng lớn, nhưng nhà đầu tư bất động sản vùng ven tránh chạy theo cơn sốt. (Ảnh: Int)

Giá bất động sản vùng ven “nhảy múa”, nhà đầu tư cần tránh lao theo cơn sốt

Thị trường bất động sản vùng ven đang có dấu hiệu tăng trở lại trong thời gian gần đây, giá bắt đầu đi vào ổn định và không có dấu hiệu giảm. Tuy nhiên, chuyên gia khuyến cáo tránh chạy theo cơn sốt ảo, cơn sốt cục bộ.

Doanh nghiệp bất động sản vẫn chiếm ưu thế phát hành trái phiếu DIC Corp hút thêm 1.000 tỷ đồng trái phiếu để bổ sung vốn cho 3 dự án bất động sản
HoREA nêu 6 "nút thắt" còn chậm được gỡ vướng của thị trường bất động sản

HoREA nêu 6 "nút thắt" còn chậm được gỡ vướng của thị trường bất động sản

Đánh giá cao những nỗ lực gỡ khó cho thị trường bất động sản của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương trong năm 2023, đồng thời HoREA cũng chỉ ra 6 nút thắt là một số một số ý kiến chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chưa được triển khải hiệu quả, cần sớm được giải quyết trong năm 2024.

Năm 2023, cứ 1 tuần có 25 doanh nghiệp bất động sản rời thị trường Thị phần công nghiệp lớn, lộ diện khu vực mới cho nhà đầu tư bất động sản
Những "góc khuất" của thị trường mặt bằng bán lẻ trung tâm thương mại

Những "góc khuất" của thị trường mặt bằng bán lẻ trung tâm thương mại

Tình trạng khan hiếm nguồn cung diễn ra trong bối cảnh Tp.HCM đang là một thị trường tiềm năng, được rất nhiều thương hiệu quốc tế ngắm đến để mở rộng quy mô hoạt động. Điều này đang đặt ra một thách thức không hề nhỏ đối thị trường mặt bằng bán lẻ Tp.HCM trong thời gian tới.

Hơn 22,6 % trái phiếu bất động sản đang vi phạm nghĩa vụ nợ Thị trường việc làm có dấu hiệu cải thiện, kinh tế Mỹ liệu có thể "hạ cánh mềm"?