TAG

"Giá thép"

Sau 3 phiên điều chỉnh, cổ phiếu Ngân hàng trở lại vai trò thủ lĩnh tinh thần

Sau 3 phiên điều chỉnh, cổ phiếu Ngân hàng trở lại vai trò thủ lĩnh tinh thần

3 phiên liên tiếp nhóm ngân hàng chững lại thì VN-Index cũng ghi nhận sự điều chỉnh về điểm số. Trong bối cảnh dòng tiền eo hẹp và sự luân chuyển vẫn còn khá "gượng", các mã Ngân hàng lại một lần nữa trở lại để hỗ trợ thị trường trong phiên hôm nay (ngày 26/1).

Doanh nghiệp lần đầu xuất khẩu chính ngạch yến sào sang Trung Quốc báo lãi kỷ lục Tâm lý nghỉ Tết đã xuất hiện rõ rệt, dòng tiền lan tỏa rời rạc
Sản lượng tiêu thụ thép xây dựng, thép chất lượng cao của Hòa Phát trong tháng 11 tăng 21% so với tháng 10, đạt 410.000 tấn.

Vào mùa xây dựng, sản lượng tiêu thụ thép của Hòa Phát tăng trở lại

Sau khi sụt giảm nhẹ trong tháng 10/2023, sản lượng tiêu thụ thép xây dựng, thép chất lượng cao của Hòa Phát đã tăng trở lại trong tháng 11/2023 nhờ thị trường thép xây dựng trong nước tăng do bắt đầu vào mùa xây dựng và một phần đến từ các giải pháp thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công.

Vợ chồng Chủ tịch Hòa Phát muốn “sang tay” gần 43 triệu cổ phiếu HPG cho con trai, Dragon Capital "bắt đáy" STB Doanh nghiệp thép lỗ nhiều hơn lãi, Hòa Phát, Hoa Sen “gánh team”
Tiêu thụ thép của Hòa Phát trong tháng 9 đạt 596.000 tấn - Ảnh minh họa.

Nhu cầu thép yếu, nhờ đâu tiêu thụ thép xây dựng của Hòa Phát vẫn tăng?

Trong tháng 9/2023, tiêu thụ thép xây dựng của Hòa Phát đạt 352.000 tấn, tăng 15% so với tháng 8 và đây cũng là mức tiêu thụ cao nhất kể từ đầu năm.

Tiêu thụ thép xây dựng lên mức cao nhất từ đầu năm, Hòa Phát có lấy lại đà tăng trưởng? Chính phủ yêu cầu khẩn trương triển khai sàn giao dịch bất động sản quốc gia