iPhone 15 chưa về Việt Nam nhưng giá đã "nhảy múa", mua ở đâu rẻ nhất?

Giá iPhone 15 là điều quan tâm của nhiều “tín đồ” nhà Táo. Dòng iPhone 15 Pro Max 256GB có mức giá xung quanh mốc 35 triệu đồng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
iPhone 15 chưa về Việt Nam nhưng giá đã "nhảy múa", mua ở đâu rẻ nhất?

Tại sự kiện Wonderlust diễn ra vào ngày 12/9, Apple đã ra mắt loạt sản phẩm mới, bao gồm iPhone 15, đồng hồ thông minh Apple Watch và Watch Ultra thế hệ mới.

Thiết kế tổng thể của bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Máy chỉ thay đổi đôi chút khi trang bị viền màn hình mỏng hơn, cùng lớp vỏ và khung viền bằng titan, giúp giảm trọng lượng.

Màn hình của máy vẫn giữ kích thước 6,1 inch và 6,7 inch trên bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Cả 2 sản phẩm đều được trang bị chip xử lý A17 Pro. Apple cho biết đây là con chip cho hiệu suất xử lý nhanh nhất hiện nay trên thị trường smartphone.

Các hệ thống bán lẻ iPhone tại Việt Nam sẽ cho phép đặt hàng từ ngày 22/9, nhận hàng dự kiến vào ngày 29/9. Mức giá giữa các hệ thống có sự chênh lệch kha khá, thậm chí một số dòng giá cách biệt từ 1-1,5 triệu đồng.

FPT Shop (gồm F.Studio) triển khai hai chương trình bán cho iPhone 15: Phiên bản chuẩn và Phiên bản 1 đổi 1. Hai chương trình này khác biệt chủ yếu về giá và quyển lợi 1 đổi 1. iPhone 15 Pro Max 256GB chương trình chuẩn có giá 34.990.000 đồng, trong khi chương trình 1 đổi 1 rao giá 36.490.000 đồng.

FPT Shop triển khai các chương trình giảm giá, ưu đãi thanh toán qua ZaloPay (giảm 5%, tối đa 500.000 đồng), VNPAYQR (giảm 5%, tối đa 500.000 đồng). Thương hiệu chuỗi bán lẻ này cũng triển khai chương trình bán ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng. Theo đó, khách hàng có thẻ tín dụng của một số ngân hàng như Techcombank, HSBC, VPBank, OCB, VIB, Sacombank... sẽ được giảm thêm 1,5 triệu đồng và tham gia chương trình trả góp 0%.

Tại hệ thống Thế giới Di động/TopZone, giá iphone 15 pro max 256GB tại Thế giới Di động là 33.490.000 đồng. Chuỗi này cho phép trả góp 0% qua HomeCredit trong 8 tháng, trả trước 50%; trả góp 0% cho thẻ tín dụng trong 6 tháng - không yêu cầu trả trước.

Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng 0% sẽ không được tham gia chương trình giảm ngay 1,5 triệu đồng, chương trình trả góp có lãi qua thẻ tín dụng và qua nhà tài chính mới được ưu đãi chương trình này.

Thế giới Di động triển khai chương trình giảm đến 50% nếu mua kèm iPad, đồng hồ, phụ kiện hoặc bảo hiểm. Cùng đó, người mua có cơ hội trúng 100 triệu đồng.

Website đặt iPhone 15 của hệ thống Di Động Việt (Didongviet.vn) không hiển thị giá dự kiến. Thông tin trên trang này chỉ có chương trình khuyến mại mua iPhone 15 như trả góp giảm ngay 2 triệu đồng, thu cũ đổi mới tặng thêm đến 4 triệu đồng và 3 suất sở hữu iPhone 15 với giá 15.000 đồng.

Hệ thống CellphoneS báo giá iPhone 15 Pro Max 256GB 34.990.000 đồng. Mức giá này ngang giá FPT Shop. Hệ thống này cũng có "đầy rẫy" các chương trình giảm giá. Trong đó có giảm đến 2,5 triệu đồng khi thu cũ đổi mới, giảm thêm 1,5 triệu đồng nếu quẹt thẻ qua một số ngân hàng như VIB, HSBC, VPBank, UOB... Nếu tham gia đủ các chương trình giảm giá này thì giá cuối cùng là 30.680.000 đồng. Phụ kiện mua kèm sẽ được giảm đến 50%.

Ốp lưng giảm 10%, dịch vụ bảo hành Apple Care+ giảm thêm 3%, dán màn hình iPhone 15 series giảm thêm 10%... Chương trình giảm giá phụ kiện này chỉ áp dụng khi mua kèm iPhone 15.

Tại Shopdunk, giá iPhone 15 Pro Max 256GB được báo là 34.999.000 đồng. Trang web của chuỗi này không cho biết thêm về các chính sách khuyến mại thông qua thẻ tín dụng hay các công ty tài chính.

Theo Nhịp sống Thị trường
Thị trường
Ông Đàm Nhân Đức - Kinh tế trưởng MB đại diện nhận giải thưởng.

MB tiếp tục vào Top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất

Phát triển hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) theo định hướng chuyên nghiệp và hiệu quả, trên cơ sở tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật cũng như đẩy mạnh áp dụng các thông lệ tốt về công bố thông tin minh bạch, MB tiếp tục ghi danh trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hoá lớn (Large Cap) được nhà đầu tư yêu thích nhất.

Thị trường
Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh - Trưởng Ban Thư ký HĐQT & QHCĐ đại diện VietinBank lên nhận giải thưởng.

VietinBank lọt Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư yêu thích nhất 2023

Ngày 28/9/2023, Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2023 - IR Awards 2023 do Vietstock, Hiệp hội VAFE và báo FiLi đồng tổ chức đã diễn ra tại TP. HCM. Vượt qua rất nhiều Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) khác, VietinBank vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Top 3 DNNY vốn hóa lớn có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất”.

Thị trường
Chủ tịch CEO Group đề xuất cho phép người nước ngoài sở hữu đất đai để phát triển thị trường địa ốc

Chủ tịch CEO Group đề xuất cho phép người nước ngoài sở hữu đất đai để phát triển thị trường địa ốc

Đó là một trong những kiến nghị của Chủ tịch CEO Group, LS. TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trong Tham luận chuyên đề “Những tham khảo quốc tế để phát triển ngành bất động sản và du lịch Việt Nam” tại Diễn đàn Bất động sản Mùa Thu lần 1.

Thị trường
Khó khăn bủa vây các công ty tài chính tiêu dùng

Khó khăn bủa vây các công ty tài chính tiêu dùng

Dù đang tích cực giúp người dân tiếp cận được các nguồn vốn chính thức, qua đó góp phần ngăn chặn và đẩy lùi tín dụng đen, nhưng hoạt động của các công ty tài chính đang gặp nhiều khó khăn do cả yếu tố kinh tế vĩ mô và thiếu hành lang pháp lý phù hợp.

Theo dõi trên Youtube Chia sẻ qua Zalo