SHB tặng vàng SJC 999.9 cho khách hàng chơi game

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, khi giao dịch trên SHB Mobile, khách hàng sẽ được tham gia trò chơi trực tuyến kết hợp quay số cuối chương trình với cơ hội trúng 3 giải Nhất là 3 lượng vàng SJC 999.9 trị giá hơn 200 triệu đồng cùng hàng trăm nghìn phần qu

SHB tặng vàng SJC 999.9 cho khách hàng chơi game.
SHB tặng vàng SJC 999.9 cho khách hàng chơi game.

Cụ thể, khi thực hiện thành công các giao dịch theo điều kiện, thể lệ chương trình trên ứng dụng ngân hàng điện tử SHB Mobile và tại quầy giao dịch SHB như gửi tiết kiệm, mở tài khoản, mở thẻ, thấu chi, đầu tư, các giao dịch digital banking…, khách hàng sẽ nhận được lượt chơi game. Hàng tuần, SHB sẽ tổng hợp lượt chơi khách hàng thu thập được và gửi thông báo qua app push noti.

Khách hàng có thể tham gia bằng nhiều cách như: Nhấn vào icon “Game” trên màn hình app SHB Mobile, từ menu trái của ứng dụng hoặc nhấn vào nút “Chơi ngay” trong các thông báo, popup của chương trình.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ khám phá lần lượt 6 chặng hành trình để đi tìm các chữ TÂM - TIN - TÍN - TRI - TRÍ - TẦM. Khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều phần quà vô cùng bất ngờ từ SHB như tiền mặt, voucher Gotit, mã giảm giá nạp tiền điện thoại... Những phần thưởng này sẽ được thông báo ngay trong lúc chơi game và qua app push noti SHB.

Quảng cáo

Khách hàng có thể kiểm tra, sử dụng quà tặng nhận được bất kì lúc nào tại phần “Giỏ quà của bạn”. Số lượng giải thưởng còn lại sẽ được SHB liên tục cập nhật thường xuyên và hiển thị công khai trên website của chương trình http://sinhnhattrian.shb.com.vn..., để tất cả khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin.

Sau khi đã hoàn thành cả 6 chặng của chương trình, khách hàng thu thập đủ bộ 6 chữ sẽ được nhận mã dự thưởng Quay số cuối chương trình với cơ hội trúng 03 giải Nhất mỗi giải 3 lượng vàng SJC 999.9; 10 giải Nhì mỗi giải 1 lượng vàng SJC 999.9; 30 giải Ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 999.9. Đặc biệt, khách hàng có thể chơi lại các chặng, thu thập nhiều chữ để đổi quà hoặc nhận thêm nhiều mã dự thưởng. Những mã này sẽ được thống kê, công bố trên website SHB và gửi email cho khách hàng sau khi chương trình kết thúc.

Đại diện SHB cho biết, trò chơi tương tác trực tuyến theo mô hình Gamification trên ứng dụng SHB Mobile là một sáng tạo có tính đột phá trong việc tiếp cận và mang đến các trải nghiệm giao dịch mới mẻ cho khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là lời tri ân sâu sắc mà SHB muốn dành tặng đến toàn thể khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

“Với thể lệ đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, giải thưởng hấp dẫn, chúng tôi hy vọng trò chơi này không những giúp Quý khách hàng dễ dàng chi tiêu không tiền mặt, trải nghiệm thêm các tiện ích của ngân hàng số SHB Mobile mà còn là “món ăn” tinh thần bổ ích giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng”, đại diện SHB nhấn mạnh.

SHB Mobile là ứng dụng ngân hàng số do SHB cung cấp với hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Tính đến cuối tháng 9 năm 2023, SHB ghi nhận hơn 1,4 triệu khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng SHB Mobile. Có khoảng 9 triệu lượt giao dịch tài chính đã được thực hiện trên app, bình quân hơn 6 triệu lượt giao dịch/tháng, tương ứng bình quân 12 nghìn lượt giao dịch được xử lý trong mỗi giờ. Tỷ lệ khách hàng phát sinh giao dịch trên SHB Mobile có xu hướng tăng dần đều từ 33% trong tháng 01/2023 lên 61% trong tháng 9/2023.

Trong thời gian tới, SHB sẽ cho ra mắt ứng dụng ngân hàng điện tử hoàn toàn mới, áp dụng công nghệ AI, Machine Learning trên các hệ thống nền tảng Marketing số, Ngân hàng số để tương tác, hỗ trợ khách hàng trên từng giao dịch mượt mà, nhanh chóng hơn, phù hợp với chiến lược chuyển đổi số chung của Ngân hàng.

Theo Tạp chí Doanh nghiệp và Kinh tế xanh Copy

Cùng chuyên mục Doanh nghiệp

Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn báo lãi kỷ lục, thu 10 đồng lãi ròng 7 đồng

Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn báo lãi sau thuế kỷ lục 190 tỷ đồng trong quý II/2024 giữa bối cảnh Vietnam Airlines ước tính có lãi quý thứ 2 liên tiếp và Bamboo Airways dự kiến giảm lỗ.

Người dân không còn "đi du lịch bằng mọi giá", cổ phiếu các hãng hàng không sẽ ra sao? Forbes bất ngờ điểm danh các hãng hàng không an toàn nhất thế giới 2024

Thép HRC nhập khẩu từ Trung Quốc tăng vì sao?

Theo các doanh nghiệp tôn mạ và ống thép, nguyên nhân cốt lõi khiến lượng nhập khẩu HRC từ Trung Quốc vào Việt Nam tăng mạnh nằm ở nguồn cung HRC nội địa không đáp ứng đủ nhu cầu HRC tại Việt Nam.

Thép Hòa Phát Hải Dương bị phạt hơn 1,5 tỷ đồng do chiếm đất nông nghiệp để xây dựng Thép Formosa Hà Tĩnh lỗ gấp đôi lên gần 16.000 tỷ đồng trong năm 2023, 6T2024 khiến Hà Tĩnh giảm thu gần 70% một loại thuế lớn

Xây dựng Hòa Bình lãi kỷ lục 730 tỷ đồng trong quý II/2024

Quý II/2024, dù công ty mẹ của Xây dựng Hòa Bình ghi nhận doanh thu thuần giảm 10% so với cùng kỳ nhưng lợi nhuận sau thuế lại đạt kỷ lục 730 tỷ đồng, tăng gần 21% so với quý II/2023.

Xây dựng Hòa Bình (HBC) lãi 57 tỷ đồng trong quý I/2024, ngắt mạch 5 quý lỗ liên tiếp Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình lần thứ 2 rao bán 100% vốn Máy Xây dựng Matec

Lợi nhuận 6 tháng của PV Power ước tính giảm 29% so với cùng kỳ

6 tháng đầu năm 2024 doanh thu hợp nhất của PV Power ước đạt 15.822 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế ước đạt 657 tỷ đồng, lần lượt giảm 3% và 29% so với cùng kỳ.

VIS Rating: Khả năng tiếp cận nguồn vốn mới sẽ giúp doanh nghiệp bất động sản giảm bớt áp lực nợ đáo hạn Giữ đề xuất doanh nghiệp tự quyết giá xăng dầu

Fitch Ratings lần đầu xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings (Fitch) vừa công bố xếp hạng nhà phát hành (Issuer Default Rating – IDR) dài hạn cho Sacombank ở bậc ‘BB-’ cùng triển vọng ổn định, IDR ngắn hạn là ‘B’ và sức mạnh độc lập (Viability – VR) là ‘b+’.

Sacombank nhận 2 giải thưởng trong lĩnh vực ngân hàng số và bán lẻ sáng tạo Sacombank được bình chọn là Ngân hàng sáng tạo và kinh doanh hiệu quả?

Tổng Giám đốc Fideco bị xử phạt vì “mua chui” 1,85 triệu cổ phiếu FDC

Ông Hồ Anh Tuấn, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Fideco đã thực hiện giao dịch mua 1,85 triệu cổ phiếu FDC vào ngày 7/6/2024 nhưng không báo cáo về việc dự kiến giao dịch.

Cổ phiếu DXS “chạm sàn”, VN-Index “bùng nổ” vượt ngưỡng 1.290 điểm Khối ngoại gom hơn 450 tỷ đồng cổ phiếu HDBank, VN-Index có phiên thứ 2 giảm điểm

Viconship sắp nâng vốn lên gần 2.900 tỷ đồng, tăng vay nợ để thực hiện M&A

Sau khi hoàn tất phát hành 20 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2023 theo tỷ lệ 7,5%, vốn điều lệ của Viconship dự kiến sẽ tăng từ 2.668 tỷ đồng lên 2.868 tỷ đồng.

Biến động cơ cấu cổ đông lớn tại Hải Phát Invest, Viconship Dragon Capital bán ròng gần 18 triệu cổ phiếu MWG, Viconship thành cổ đông lớn của HAH