Thời điểm chín muồi ra mắt thương hiệu Savista Realty?

SAVISTA Holdings vừa chính thức ra mắt thương hiệu thành viên mới SAVISTA Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý cho thuê bất động sản. Trong bối cảnh ngành bất động sản đang “ngủ đông”, việc ra đời một thương hiệu về quản lý cho thuê bất động sản có quá liều lĩnh?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt thương hiệu Savista Realty
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt thương hiệu Savista Realty

Sau những thành công với các thương hiệu thành viên như: SAVISTA Property Management (tư vấn, quản lý vận hành bất động sản); SALINK Việt Nam (tư vấn – chuyển giao giải pháp công nghệ bất động sản); SAVIHOUSE (tư vấn đầu tư, khai thác, vận hành và quản lý căn hộ dịch vụ, condotel, khách sạn & bất động sản nghỉ dưỡng …); S PARKING (giải pháp kiểm soát an ninh và quản lý bãi đỗ xe thông minh). SAVISTA Holdings đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác, khách hàng trên cả nước. SAVISTA Holdings tiếp tục cho ra mắt thương hiệu mới Savista Realty.

Tại sao thương hiệu Savista Realty ra đời trong bối cảnh bất động sản "ngủ đông"?

Nhằm tăng cường hiệu suất doanh nghiệp và gia tăng thêm giá trị chuỗi hệ sinh thái dịch vụ bất động sản, từ tháng 12/2023, Savista Holdings tiếp tục vươn mình hơn nữa để hướng đến sự phát triển toàn diện, bền vững thông qua những sản phẩm mới, những dịch vụ mới mà công ty mong muốn mang đến cho khách hàng và thương hiệu Savista Realty là một phần trong chiến lược mở rộng của công ty.

Phát biểu tại lễ ra mắt thương hiệu Savista Realty, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings cho biết, đây là thời điểm chín muồi để cho ra đời thương hiệu mới Savista Realty, và Savista Realty sẽ kết hợp sức mạnh và các lợi thế từ những công ty có trước để trở thành thương hiệu Savista Realty.

“Khi biết chúng tôi quyết định thành lập Savista Realty có nhiều người đã hỏi tôi: “Tại sao trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng như hiện nay, là thời điểm không an toàn và có nhiều người cần ngủ đông, SAVISTA Holdings lại đầu tư thương hiệu Savista Realty?

ong-nguyen-tien-dung-tong-giam-doc-savista-holdings-3-2643.jpg
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings

Tôi đã trả lời cho câu hỏi này như sau: “Cách đây vài năm, nếu thành lập Savista Realty, có lẽ chúng tôi đã bị các chủ công ty, các chủ văn phòng đè bẹp vì thời điểm đó thị trường bất động sản đang nóng sốt chắc chắn tôi không so bì được, lúc đó tôi cảm thấy chưa thích hợp để tham gia vào lĩnh vực này. Đến nay, bằng kinh nghiệm, bằng hệ thống quản lý thật sự bài bản, chúng tôi rất tự tin ra mắt thương hiệu Savista Realty nhưng sự linh hoạt trong kinh doanh có lẽ còn phải học hỏi nhiều các anh, chị trong lĩnh vực bất động sản”, ông Dũng nói.

Theo ông Dũng, đối với lĩnh vực cho thuê bất động sản không chỉ đơn thuần là kinh doanh chênh lệch kiếm lời và kiếm lợi nhuận trên đầu ra hay đầu vào, mặc dù kinh doanh phải có lợi nhuận thì mới tồn tại. Tuy nhiên, khi bước vào lĩnh vực này quan điểm của công ty là đưa dịch vụ công nghệ và hệ thống đã trải nghiệm 15 năm vào phục vụ tòa nhà, đó là thương hiệu là giá trị gia tăng mà công ty nhận được chứ không đơn thuần là bài toán đầu ra, đầu vào. Đây chính là quan điểm nhất quán và là mong muốn của Ban lãnh đạo HĐQT Công ty.

Bởi định hướng của công ty là “chúng ta cùng nhau có một thị trường ổn định bền vững, chúng ta sẽ bán giá trị gia tăng dựa trên những nền tảng của mình, đó là sự bền vững trong kinh doanh trong của Savista Realty”.

Hiện nay, ngoài hoạt động trong lĩnh vực quản lý cho thuê bất động sản, cung cấp dịch vụ cho thuê, khai thác bất động sản văn phòng, Savista Realty còn giúp cho khách hàng trải nghiệm những tiện ích, những hệ sinh thái trải rộng dựa trên mạng lưới khách hàng rất rộng lớn và những khách thuê có thể được cung cấp rất nhiều ứng dụng, giải pháp thông qua những tiện ích từ các mạng lưới mà SAVISTA Holdings đã kết nối.

Theo tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ

Cùng chuyên mục Doanh nghiệp

Dù tỷ phú Trần Bá Dương nói "HAGL Agrico chỉ còn xương thôi", cổ phiếu HNG vẫn bất ngờ kịch trần, nhập cuộc đua với HAG

Dù tỷ phú Trần Bá Dương nói "HAGL Agrico chỉ còn xương thôi", cổ phiếu HNG vẫn bất ngờ kịch trần, nhập cuộc đua với HAG

Dù đã tách bạch từ năm 2021, HNG vẫn giữ nguyên thương hiệu HAGL Agrico, điều này cũng được cổ đông đặt vấn đề tại các kỳ họp ĐHĐCĐ nhiều năm trở lại đây.

"Bầu" Đức sợ không ai thâu tóm HAGL, cổ phiếu HAG giảm kịch sàn "trắng bên mua" VN-Index lại mất mốc 1.100 điểm, HAG trở thành cổ phiếu cá biệt
Hậu phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu, Vinam Land rời trụ sở, báo lỗ gần 120 tỷ đồng

Hậu phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu, Vinam Land rời trụ sở, báo lỗ gần 120 tỷ đồng

Hậu phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu, Vinam Land rời trụ sở từ tỉnh Phú Yên ra Hà Nội, báo lỗ gần 120 tỷ đồng trong năm 2023, nợ phải trả gấp hơn 4 lần vốn chủ sở hữu.

VNDIRECT dự báo tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp lên 18%, VN-Index có thể chạm mốc 1.350 điểm Kỳ vọng FED cắt giảm lãi suất lung lay, tỷ lệ doanh nghiệp Mỹ phá sản tăng vọt: Chuyện gì đang xảy ra?
Phối cảnh Khu dân cư Phương Đông được Địa ốc Phương Đông làm tài sản đảm bảo cho lô trái phiếu PDCCH2124001.

Công ty thành viên Pi Group chậm thanh toán lãi cho lô trái phiếu 900 tỷ đồng

Công ty thành viên Pi Group chậm thanh toán lãi hơn 53,5 tỷ đồng của lô trái phiếu trị giá 900 tỷ đồng đang lưu hành với lý do diễn biến không thuận lợi của thị trường làm ảnh hưởng đến nguồn thu.

Hơn 36.000 tỷ đồng nguồn vốn trái phiếu 'chảy' vào doanh nghiệp trong 4 tháng đầu năm 22.746 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ được huy động trong tháng 4
Đại gia xăng dầu "lâm nạn", toàn bộ HĐQT từ chối nhận thù lao: Bị cưỡng chế 1.000 tỷ tiền thuế, báo lỗ 2 quý liên tiếp, cổ phiếu vẫn tăng trần 3 phiên

Đại gia xăng dầu "lâm nạn", toàn bộ HĐQT từ chối nhận thù lao: Bị cưỡng chế 1.000 tỷ tiền thuế, báo lỗ 2 quý liên tiếp, cổ phiếu vẫn tăng trần 3 phiên

Năm 2024, công ty xăng dầu này đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 700% so với năm trước.

Khối ngoại bán hơn 1.250 tỷ đồng cổ phiếu Vinhomes Ông Đặng Thành Tâm muốn hạ sở hữu tại Saigontel, Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân mua 2 triệu cổ phiếu HQC
FiinRatings đánh giá rủi ro tài chính của Văn Phú - Invest ở mức cao hơn đáng kể so với trung bình ngành.

Rủi ro tài chính của Văn Phú - Invest cao hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành bất động sản

Đơn vị xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp FiinRatings đánh giá rủi ro tài chính của Văn Phú - Invest (VPI) duy trì ở mức cao hơn đáng kể so với trung bình ngành do nguồn vốn vay sẽ tiếp tục được sử dụng để tài trợ cho các dự án.

Hơn 36.000 tỷ đồng nguồn vốn trái phiếu 'chảy' vào doanh nghiệp trong 4 tháng đầu năm Kiến nghị bỏ Quỹ Bình ổn giá xăng dầu vì làm khổ doanh nghiệp
Một doanh nghiệp địa ốc kín tiếng có nợ phải trả hơn 21.000 tỷ đồng, gấp 33,7 lần vốn chủ sở hữu

Một doanh nghiệp địa ốc kín tiếng có nợ phải trả hơn 21.000 tỷ đồng, gấp 33,7 lần vốn chủ sở hữu

Một doanh nghiệp địa ốc kín tiếng tại TP.HCM có nợ phải trả “phình to” lên hơn 21.000 tỷ đồng, gấp 33,7 lần vốn chủ sở hữu. Trong khi, lỗ lũy kế 2 năm vừa qua gần 900 tỷ đồng.

Một công ty du lịch ở Hòa Bình phát hành thành công 1.200 tỷ đồng trái phiếu Chủ khách sạn Novotel Sai Gon Centre bất ngờ báo lãi 194 tỷ đồng, nợ trái phiếu vẫn trên 3.000 tỷ
Chủ khách sạn Novotel Sai Gon Centre bất ngờ báo lãi 194 tỷ đồng, nợ trái phiếu vẫn trên 3.000 tỷ

Chủ khách sạn Novotel Sai Gon Centre bất ngờ báo lãi 194 tỷ đồng, nợ trái phiếu vẫn trên 3.000 tỷ

Chủ sở hữu khách sạn Novotel Sai Gon Centre bất ngờ báo lãi sau thuế năm 2023 đạt hơn 194 tỷ đồng dù nửa đầu năm ghi nhận lỗ sau thuế 370 tỷ đồng. Trước đó, trong hai năm 2022 và 2023 công ty đều lỗ trên 780 triệu đồng.

Một công ty du lịch ở Hòa Bình phát hành thành công 1.200 tỷ đồng trái phiếu Lần thứ 2 Khải Hoàn Land "khất" kỳ hạn đáo hạn lô trái phiếu 300 tỷ đồng
Ảnh: Báo Nông nghiệp Việt Nam

Loạt doanh nghiệp phải nộp lại hàng nghìn tỷ đồng để đảm bảo thi hành nghĩa vụ bồi hoàn cho bà Trương Mỹ Lan

Công ty CP T&H Hạ Long và Công ty Âu Lạc nộp lại số tiền 6.095 tỷ đồng, Quốc Cường Gia Lai hoàn trả lại hơn 2.882 tỷ đồng, Công ty Hồng Phát nộp lại số tiền 2.355 tỷ đồng, ...

Một loạt doanh nghiệp liên quan Vạn Thịnh Phát bị xử phạt vì không công bố thông tin về trái phiếu Gần 1 tỷ USD trái phiếu đáo hạn vào cuối năm: Các công ty liên quan đến Vạn Thịnh Phát, Novaland, FLC đóng góp nghìn tỷ, LDG có Chủ tịch vừa bị khởi tố cũng sẽ phải trả hàng trăm tỷ
Du lịch Lạc Hồng hút thành công 1.200 tỷ đồng trái phiếu kể từ đầu năm.

Một công ty du lịch ở Hòa Bình phát hành thành công 1.200 tỷ đồng trái phiếu

Công ty này vừa huy động thành công 450 tỷ đồng trái phiếu vào ngày 26/04, đây là trái phiếu phát hành thành công thứ 4 kể từ đầu năm của công ty này, nâng tổng nguồn vốn huy động từ trái phiếu lên 1.200 tỷ đồng.

Lần thứ 2 Khải Hoàn Land "khất" kỳ hạn đáo hạn lô trái phiếu 300 tỷ đồng 92 doanh nghiệp BĐS có trái phiếu đáo hạn trong năm 2024
Hãng trang sức lớn nhất thế giới chuẩn bị khởi công nhà máy 150 triệu USD tại Bình Dương

Hãng trang sức lớn nhất thế giới chuẩn bị khởi công nhà máy 150 triệu USD tại Bình Dương

Sau khi đi vào vận hành, dự án nhà máy 150 triệu USD của Pandora sẽ giúp tạo ra việc làm cho hơn 7.000 lao động thợ bạc và sản xuất 60 triệu sản phẩm trang sức mỗi năm.

Nikkei phân tích lý do Quảng Ninh trở thành điểm đến được nhà đầu tư nước ngoài yêu thích nhất 4 tháng đầu năm giải ngân vốn đầu tư công đạt gần 116.000 tỷ đồng
Hơn 15.300 doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 4/2024, vốn đăng ký mới tăng mạnh

Hơn 15.300 doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 4/2024, vốn đăng ký mới tăng mạnh

Tính chung bốn tháng đầu năm 2024, cả nước có 51.551 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, hơn 29.700 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động nhưng cũng có tới trên 86.400 doanh nghiệp rời thị trường.

Doanh nghiệp thành lập mới tháng 11/2023 giảm về lượng, tăng về vốn Hơn 15.400 doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 10/2023
Quý 1/2024, doanh thu FPT Retail đạt 9.042 tỷ đồng

Quý 1/2024, doanh thu FPT Retail đạt 9.042 tỷ đồng

Lợi nhuận trước thuế của FRT trong quý I/2024 đạt 89 tỷ đồng, gấp 43 lần so với cùng kỳ, hoàn thành 71% kế hoạch năm 2024. Với mức lợi nhuận đạt 89 tỷ đồng, FRT ghi nhận con số lợi nhuận trước thuế cao nhất trong 5 quý gần đây.

Dragon Capital bán ròng gần 17,4 triệu cổ phiếu VCG, nâng sở hữu FRT lên hơn 7% Nhóm Dragon Capital tiếp tục gom cổ phiếu FPT Retail (FRT), tỷ lệ sở hữu vượt 11%