Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động.

Cuộc chiến giá có thực sự khiến các đối thủ của MWG “chỉ thở” như lời ông Nguyễn Đức Tài nói?

Phản hồi phát ngôn “Thế Giới Di Động vẫn sẽ sống khoẻ còn các đối thủ giờ chỉ thở thôi” của ông Nguyễn Đức Tài, đại diện một chuỗi bán lẻ ICT khẳng định “vẫn hít thở đều” và sẵn sàng chạy nước rút để rút ngắn khoảng cách với những "người khổng lồ" trong ngành.

Người tiêu dùng hưởng lợi từ chương trình Hội viên WiN, chương trình khuyến mại định kỳ

WinCommerce “ngược dòng” với chiến lược “giá tốt”

Wincommerce cam kết đồng hành cùng khách hàng, đảm bảo mức giá cạnh tranh so với thị trường, mang sản phẩm “giá tốt” tới người tiêu dùng ở cả khu vực thành thị và nông thôn.

Masan Group đạt doanh thu thuần 57.470 tỷ đồng trong 9 tháng, WinCommerce gần đạt điểm hòa vốn Quỹ đầu tư Mỹ cam kết rót tối thiểu 200 triệu USD vào Masan
Nguyên nhân phía sau làn sóng hạ giá bán ô tô điện trên quy mô toàn cầu

Nguyên nhân phía sau làn sóng hạ giá bán ô tô điện trên quy mô toàn cầu

Chuyên gia phân tích về ngành ô tô tại ngân hàng HSBC, ông Mike Tyndall, nhận xét: “Hiện đang có nhiều dấu hiệu rõ ràng cho thấy các hãng xe đang cố gắng để bán xe điện. Ở thời điểm đầu năm nay, thực sự không ai nghĩ đến điều này”.

Giá điện tăng thêm 4,5%, lợi nhuận nhóm thép, xi măng có thể giảm hơn 20% "Đi nhanh, dễ gặp tai nạn", "chậm mà chắc" như các hãng xe Nhật lại hay - Toyota, Honda, Nissan báo lợi nhuận phi mã, ung dung nhìn đối thủ 'loay hoay' với xe điện
Tổng Giám đốc CII Lê Quốc Bình nhầm lẫn trong đăng ký bán cổ phiếu vì "sơ suất soạn thảo"

Tổng Giám đốc CII Lê Quốc Bình nhầm lẫn trong đăng ký bán cổ phiếu vì "sơ suất soạn thảo"

Tổng Giám đốc CII thoái sạch vốn để chuyển sang đầu tư trái phiếu chuyển đổi.

"Đi nhanh, dễ gặp tai nạn", "chậm mà chắc" như các hãng xe Nhật lại hay - Toyota, Honda, Nissan báo lợi nhuận phi mã, ung dung nhìn đối thủ 'loay hoay' với xe điện VDSC: “Trợ lực nhóm cổ phiếu VIC giải tỏa tâm lý tiêu cực trên thị trường”
Ảnh minh họa.

Dragon Capital trở thành cổ đông lớn tại Vinaconex, mua ròng hàng chục triệu cổ phiếu STB

Từ những ngày đầu tháng 11, nhóm quỹ ngoại do Dragon Capital quản lý đã mua vào 1,3 triệu cổ phiếu VCG của Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) và 4 triệu cổ phiếu STB của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Thị giá vượt đỉnh 1 năm, An Phát Holdings muốn bán ra 5 triệu cổ phiếu NHH Sử dụng 76 tài khoản để thao túng cổ phiếu FIR, một cá nhân bị phạt 1,5 tỷ đồng và cấm giao dịch trong vòng 2 năm
Việt Nam trở thành thị trường đầu tư lớn nhất ở Đông Nam Á của Tập đoàn Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ

Việt Nam trở thành thị trường đầu tư lớn nhất ở Đông Nam Á của Tập đoàn Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ

Với 737 triệu USD đã công bố, Việt Nam trở thành thị trường lớn nhất của Tập đoàn Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (DFC) ở Đông Nam Á.

Mỹ đưa Việt Nam trở lại danh sách giám sát ngoại hối Người Mỹ vẫn mạnh tay tiêu dùng bất chấp giá năng lượng cao
Sức sống trở lại bảng điện tử, VN-Index thêm một phiên tăng hơn 3%

Sức sống trở lại bảng điện tử, VN-Index thêm một phiên tăng hơn 3%

Dù lực bán chốt lời hiện diện trong cả phiên nhưng các nỗ lực lan tỏa của nhóm Bluechips đã giúp thị trường hấp thụ thành công. VN-Index lại có một phiên tăng hơn 3% và vượt 1.100 điểm với một loạt cổ phiếu tăng trần.

Tốc độ tăng GDP 2023 không đạt, Thủ tướng lý giải nguyên nhân và giải pháp Tỷ giá USD/VND quay đầu tăng
Ngoài Dragon Capital Việt Nam, gần đây Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã xử phạt một loạt công ty quản lý quỹ (Ảnh minh họa).

Dragon Capital Việt Nam bị xử phạt 125 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa quyết định xử phạt Dragon Capital Việt Nam 125 triệu đồng do vi phạm quy định về hạn chế đối với nhân viên làm việc tại công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán.

Con trai Chủ tịch VPBank mua xong 70 triệu cổ phiếu VPB, Dragon Capital bán MWG, gom FRT Vợ chồng Chủ tịch Hòa Phát muốn “sang tay” gần 43 triệu cổ phiếu HPG cho con trai, Dragon Capital "bắt đáy" STB
Lợi nhuận nhiều nhóm ngành giảm mạnh, nhờ đâu doanh nghiệp “họ” Viettel vẫn "hái ra tiền" trong quý III/2023?

Lợi nhuận nhiều nhóm ngành giảm mạnh, nhờ đâu doanh nghiệp “họ” Viettel vẫn "hái ra tiền" trong quý III/2023?

So với bức tranh kết quả kinh doanh kém khả quan của nhiều doanh nghiệp nhóm tiêu dùng, bất động sản, hóa chất,... doanh thu và lợi nhuận quý III/2023 của các doanh nghiệp “họ Viettel" dù có sự phân hóa nhưng nhìn chung vẫn tích cực.

Chủ tịch DGW nói gì về khoản đầu tư riêng vào Viettel Construction? Quý III/2023, Viettel Construction (CTR) báo lãi tăng 10% so với cùng kỳ, tự tin vượt mục tiêu năm
Nhiều ngân hàng đứt gãy tăng trưởng lợi nhuận 9 tháng đầu năm.

Khó khăn bủa vây, nhiều ngân hàng đứt gãy tăng trưởng lợi nhuận

Không còn tăng trưởng lợi nhuận 2 con số, thậm chí tính bằng lần như những năm trước, lợi nhuận 9 tháng đầu năm nay của nhiều ngân hàng tăng trưởng khiêm tốn, thậm chí, nhiều thành viên ghi nhận sụt giảm mạnh.

Ngân hàng Nhà nước có thể sẽ cần thêm công cụ để ổn định tỷ giá? “Ngân hàng Nhà nước sẽ duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng”
545.386 tài khoản chứng khoán đóng trong tháng 10/2023

545.386 tài khoản chứng khoán đóng trong tháng 10/2023

Trong tháng 10/2023, tổng số tài khoản mở mới là 167.659 tài khoản và số tài khoản thực hiện đóng là 545.386 tài khoản, trong đó, số tài khoản được đóng nhiều nhất tại Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là 543.753 tài khoản.

Tài khoản chứng khoán mở mới giảm mạnh trong tháng 10, bằng tổng 2 tháng gần nhất cộng lại Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Bộ Tài chính phối hợp với các cơ quan thực hiện giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam
Trở lại xu hướng tăng sau hơn 2 tuần, BMP xứng đáng là "món hời" cho chiến lược săn cổ tức

Trở lại xu hướng tăng sau hơn 2 tuần, BMP xứng đáng là "món hời" cho chiến lược săn cổ tức

Có chưa đến 30% cổ phiếu trên HOSE kịp lấy lại xu hướng tăng ngắn hạn sau giai đoạn giảm sâu vừa qua. Cổ phiếu BMP của Công ty CP Nhựa Bình Minh là một trong những gương mặt tạo được sự chú ý.

Doanh nghiệp nhựa hơn 60 năm tuổi muốn phát hành 30 triệu cổ phiếu riêng lẻ để tăng vốn trả nợ ngân hàng
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn - Ảnh: Quốc hội.

Bộ trưởng Giao thông Vận tải: Việc triển khai các tuyến cao tốc thực hiện theo kiểu “vừa chạy vừa xếp hàng”

“Thời gian qua, việc triển khai các tuyến cao tốc thực hiện theo kiểu ‘vừa chạy vừa xếp hàng’. Trong khi đó, nếu khai thác tốt các trạm dừng nghỉ sẽ mang lại hiệu quả”, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải nói.

Thống đốc lý giải vì sao nhu cầu mua nhà ở xã hội cao nhưng giải ngân gói 120.000 tỷ rất thấp Người có quốc tịch Việt Nam ở nước ngoài có bị hạn chế về quyền sử dụng đất?