Grab tung loạt ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm hơn trong dịp Tết Nguyên Đán 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Grab Việt Nam tung ra hàng loạt ưu đãi để giúp người dùng tiết kiệm hơn khi sử dụng các dịch vụ cho nhu cầu đi lại, mua sắm và sum họp gia đình trong dịp Tết.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Grab tung loạt ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm hơn trong dịp Tết Nguyên Đán 2024

Cụ thể, các chương trình ưu đãi bao gồm:

●Với các dịch vụ di chuyển:

Từ ngày 15/01/2024 đến ngày 08/02/2024, thông qua chương trình “Đi Grab bao rẻ đón Tết”, người dùng khi nhập mã BAORE có thể nhận ưu đãi giảm 50%, giảm tối đa 30.000 đồng cho các dịch vụ GrabCar, GrabBike và GrabTaxi. Chương trình được áp dụng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Cần Thơ, Lâm Đồng, Dak Lak, Thừa Thiên Huế và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, từ ngày 26/01/2024 đến ngày 29/02/2024, người dùng là hội viên GrabUnlimited còn có thể mua “Gói di chuyển tiết kiệm du xuân” với giá chỉ 2.024đ để nhận được gói ưu đãi gồm:

○Ưu đãi giảm 15%, giảm tối đa 50.000đ cho 30 chuyến xe GrabBike, GrabCar tại các tỉnh, thành phố ngoại trừ TP.HCM và Hà Nội.

○Ưu đãi giảm 30%, giảm tối đa 50.000đ cho 10 chuyến xe GrabBike, GrabCar với điểm đến và điểm đón là các sân bay, bến xe tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Khánh Hòa, và Lâm Đồng.

●Với dịch vụ giao nhận đồ ăn GrabFood: Từ ngày 08/01/2024 đến ngày 14/02/2024, chương trình “Tiệc Tất Niên to, không lo tất bật” mang đến cho người dùng trên toàn quốc ưu đãi 25.000đ cho tất cả đơn hàng GrabFood có giá trị từ 250.000đ và có sử dụng tính năng “Đặt đơn nhóm”.

●Với dịch vụ đi chợ online GrabMart: Từ ngày 01/01/2024 đến ngày 14/02/2024, người dùng trên toàn quốc có thể nhận ưu đãi lên đến 200.000đ cho các sản phẩm như bánh mứt, nước ngọt, quà Tết,... từ chương trình “Tết tiết kiệm, vẫn đủ đầy” khi mua sắm Tết trên GrabMart.

●Với dịch vụ giao nhận hàng hóa GrabExpress: Từ ngày 08/01/2024 đến ngày 10/02/2024, thông qua chương trình “Ship quà Ngày Tết”, người dùng lần đầu sử dụng dịch vụ GrabExpress trên toàn quốc khi nhập mã GIAOQUA có cơ hội nhận ngay ưu đãi 50%, giảm tối đa 50.000đ.

Từ ngày 05/01/2024 đến ngày 31/01/2024, người dùng lần đầu tiên liên kết ví điện tử ZaloPay trên ứng dụng Grab có thể nhận được gói ưu đãi trị giá đến 155.000đ để sử dụng các dịch vụ Grab, bao gồm các dịch vụ di chuyển GrabBike, GrabCar; dịch vụ giao đồ ăn GrabFood; dịch vụ đi chợ online GrabMart. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về chương trình theo đường dẫn https://www.grab.com/vn/blog/u...

Ngoài ra, từ ngày 22/01/2024 đến ngày 29/02/2024, người dùng lần đầu tiên sử dụng ví điện tử MoMo thanh toán các dịch vụ Grab có thể nhận được ưu đãi đồng giá 15.000đ mọi chuyến GrabBike, GrabCar có cước phí từ 30.000đ; và ưu đãi giảm 15.000đ cho đơn hàng GrabFood có giá trị từ 100.000đ. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về chương trình theo đường dẫn https://www.grab.com/vn/blog/u...

Theo tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ

Cùng chuyên mục Kinh tế số

Ông Lương Tuấn Thành, Giám đốc Khối công nghệ và chuyển đổi số của OCB

Chuyển đổi số tại OCB: “Chỉ một vài sản phẩm thành công cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho ngân hàng”

Từ những sản phẩm thử nghiệm sẽ có rất nhiều sản phẩm thành công, nhưng cũng không ít sản phẩm bị bỏ đi. Nhưng chỉ một vài sản phẩm thành công cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho ngân hàng.

OCB: Lợi nhuận 9 tháng tăng trưởng gần 48% Cổ phiếu Ngân hàng, Đầu tư công tạo điểm nhấn, VN-Index đạt mức tăng tốt nhất trong 6 phiên
Tốc độ phát triển kinh tế số Việt Nam vào khoảng 20%/năm

Tốc độ phát triển kinh tế số Việt Nam vào khoảng 20%/năm

Báo cáo của Google đánh giá tốc độ phát triển kinh tế số Việt Nam nhanh nhất Đông Nam Á trong 2 năm liên tiếp (2022 đạt 28%, 2023 đạt 19%), cao gấp 3,5 lần tốc độ tăng trưởng GDP. Bộ Thông tin và Truyền thông ước tính tỷ trọng kinh tế số trong GDP Việt Nam năm 2023 đạt 16,5%. Tốc độ phát triển kinh tế số của Việt Nam vào khoảng 20%/năm, gấp 3 lần tốc độ tăng trưởng GDP.

Thị trường bất động sản 2024, năm bản lề với nhiều thách thức Thị trường vàng nóng, Thủ tướng chỉ đạo khẩn
Vụ tấn công Kyber Elastic lấy đi 47 triệu USD được chuẩn bị rất công phu

Vụ tấn công Kyber Elastic lấy đi 47 triệu USD được chuẩn bị rất công phu

Vụ tấn công Kyber Elastic diễn ra hôm 23/11 lấy đi số tài sản mã hóa (Ethereum, Arbitrum, Optimism, Polygon và Base) trị giá hơn 47 triệu USD (khoảng 1.140 tỷ đồng. Giới chuyên môn đánh giá, đây là vụ tấn công giao thức phi tập trung Kyber Elastic đã được chuẩn bị rất công phu trong nhiều thời gian trước đó bởi một đội ngũ am hiểu công nghệ trình độ cao, phía Kyber Network cũng đang nỗ lực thu hồi lại số tiền đã mất.

Thị trường M&A "nguội lạnh", cơ hội để doanh nghiệp nội tái cấu trúc? “Đại gia” dầu khí được dự báo trúng gói thầu 100 triệu USD tại mỏ Lạc Đà Vàng, cổ phiếu tăng bốc lên sát đỉnh lịch sử
“Ngộp” thông tin sản phẩm trên mạng xã hội, người tiêu dùng cần thông thái trong thời đại số

“Ngộp” thông tin sản phẩm trên mạng xã hội, người tiêu dùng cần thông thái trong thời đại số

Cùng với sự phát triển của các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, TikTok, Youtube,… các thông tin về sản phẩm cũng như review về sản phẩm ngày càng phổ biến, nhưng thông tin thật giả đôi khi lẫn lộn, đòi hỏi người tiêu dùng phải chọn lọc thông tin một cách cẩn trọng và trở thành những người tiêu dùng thông thái hơn.

Góc khuất sau tuyên bố "đại thắng doanh thu" ở thị trường mới nổi: Apple lờ đi những thứ không mấy sáng sủa ở thị trường lớn?

Góc khuất sau tuyên bố "đại thắng doanh thu" ở thị trường mới nổi: Apple lờ đi những thứ không mấy sáng sủa ở thị trường lớn?

Mặc dù đưa ra những tuyên bố tích cực về doanh thu và lợi nhuận ở các thị trường mới nổi, Apple dường như không muốn nói đến những khó khăn mà hãng đang đối mặt.

Đèo Cả: Nợ vay hơn 20.000 tỷ có gây áp lực lớn tới dòng tiền? Apple có thể sẽ buộc phải tăng giá bán điện thoại iPhone trong năm tới
Tọa đàm “Sáng tạo x định hướng = hiệu quả”

Việt Nam là nền kinh tế mạnh và có tiềm năng trở thành “con hổ mới” của châu Á

Đổi mới sáng tạo đang là xu hướng tại nhiều hội thảo, chương trình, giải thưởng… tuy nhiên, sự nhiễu loạn thông tin về khái niệm và phương pháp tiếp cận đang trở thành rào cản và là thách thức lớn trên con đường đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp Việt Nam.

Nông dân sẽ lợi hơn nếu khách ngoại chưa mua, chờ Việt Nam vào vụ thu hoạch tiêu Nghị quyết 41 của Bộ Chính trị mở đầu cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ tiếp theo của doanh nhân Việt Nam
Quốc gia nhỏ, cằn cỗi, khắc nghiệt nhưng là "thủ phủ bán dẫn" với hơn 200 công ty lớn nhỏ và Big Tech

Quốc gia nhỏ, cằn cỗi, khắc nghiệt nhưng là "thủ phủ bán dẫn" với hơn 200 công ty lớn nhỏ và Big Tech

Ở Trung Đông nhưng không có dầu mỏ và khí đốt tự nhiên, đất nước này vẫn lọt top những nền kinh tế phồn thịnh trên thế giới nhờ ngành công nghệ cao.

Bất chấp những hạn chế Mỹ đưa ra, Trung Quốc tạo ra một "cú nổ" về bán dẫn, sức mạnh gấp 75 lần các sản phẩm hiện có Khởi động dự án báo cáo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở Việt Nam năm 2023