Chính thức: iPhone 15 sẽ ra mắt vào ngày 12/9

Sau thời gian chờ đợi, Apple đã chính thức thông báo sự kiện ra mắt dòng iPhone 15 vào ngày 12/9 với slogan Wonderlust.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chính thức: iPhone 15 sẽ ra mắt vào ngày 12/9

Theo 9to5mac, hình ảnh thư mời có thể liên tưởng đến phiên bản iPhone 15 Pro khung titan cùng các phiên bản màu kèm theo. Dự kiến, bên cạnh dòng iPhone 15, Táo khuyết cũng sẽ công bố Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 tại sự kiện này.

Chính thức: iPhone 15 sẽ ra mắt vào ngày 12/9 ảnh 1

Cụ thể, Apple thông báo sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên Wonderlust vào lúc 10 giờ sáng (giờ Mỹ), ngày 12/9 tại Steve Jobs Theater, nằm trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California (Mỹ). Đây là địa điểm tổ chức sự kiện quen thuộc của hãng.

Thông báo này nằm trong lịch trình ra mắt iPhone mới hàng năm, khoảng giữa tháng 9. Năm nay, các thiết bị di động có thể được công bố gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ kế thừa phần lớn tính năng từ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, bao gồm chip Apple A16 Bionic, Dynamic Island và camera 48 MP. Một số màu sắc mới, cùng sạc USB-C là các thay đổi đáng chú ý khác.

Chính thức: iPhone 15 sẽ ra mắt vào ngày 12/9 ảnh 2

Các tin đồn gầy đây đều nhận định iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có những cải tiến lớn. Trước tiên, Apple sẽ trang bị cho dòng smartphone cao cấp của họ chip A17 Bionic, sản xuất trên quy trình 3 nm hoàn toàn mới, lần đầu có mặt trên điện thoại. Nút bật/tắt âm thanh sẽ được thay bằng nút Action cảm biến.

Khung máy được thiết kế lại, mỏng hơn và được làm bằng chất liệu titan sẽ giúp cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có vẻ ngoài khá biệt đáng kể thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, ống kính tele được bổ sung công nghệ tiềm vọng, giúp khả năng zoom quang tăng gấp đôi.

Theo Cnet, không loại trừ khả năng Apple sẽ thông báo những tính năng mới của các dịch vụ quan trọng như Music, TV Plus, Fitness và iCloud tại sự kiện lần này.

Theo Nhịp sống Thị trường
Kinh tế số
Những nguyên nhân khiến Baemin từ 'tân binh' đầy nổi bật thành 'tàn binh' bên bờ vực dừng hoạt động ở Việt Nam

Những nguyên nhân khiến Baemin từ 'tân binh' đầy nổi bật thành 'tàn binh' bên bờ vực dừng hoạt động ở Việt Nam

Gia nhập thị trường cách đây 4 năm, Baemin đem tới một làn gió mới với đồng phục màu xanh ngọc và cách làm marketing thân thiện, nhưng giờ đây biến động thị trường và nhiều nguyên nhân khác nhau, đã khiến Baemin lâm dần vào khủng hoảng và bên bờ vực dừng hoạt động tại Việt Nam.

Theo dõi trên Youtube Chia sẻ qua Zalo