TAG

"tp. hồ chí minh"

Thị trường bán lẻ tiếp nhận nhiều nguồn cung - Ảnh minh họa

Mặt bằng bán lẻ cùng cán mốc 1 triệu m2, nhiều "ông lớn" nước ngoài tiếp tục lên kế hoạch xây thêm các đại siêu thị tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Trong 2024, Hà Nội dự kiến sẽ có thêm 131.509 m2 diện tích cho thuê được tung ra thị trường. Trong đó, AEON đang lên kế hoạch ra mắt AEON Mall Hoàng Mai rộng 84.000m2 sàn vào năm 2024 và phát triển thêm chuỗi 100 siêu thị AEON Maxvalu tính đến năm 2025.

Những "góc khuất" của thị trường mặt bằng bán lẻ trung tâm thương mại “Miếng bánh” thị trường bán lẻ Việt Nam nhìn từ định giá Bách hóa xanh
Những "góc khuất" của thị trường mặt bằng bán lẻ trung tâm thương mại

Những "góc khuất" của thị trường mặt bằng bán lẻ trung tâm thương mại

Tình trạng khan hiếm nguồn cung diễn ra trong bối cảnh Tp.HCM đang là một thị trường tiềm năng, được rất nhiều thương hiệu quốc tế ngắm đến để mở rộng quy mô hoạt động. Điều này đang đặt ra một thách thức không hề nhỏ đối thị trường mặt bằng bán lẻ Tp.HCM trong thời gian tới.

Hơn 22,6 % trái phiếu bất động sản đang vi phạm nghĩa vụ nợ Thị trường việc làm có dấu hiệu cải thiện, kinh tế Mỹ liệu có thể "hạ cánh mềm"?
Cùng với chiêu thức lập hợp đồng giả cách khi cho vay, cha con Dr.Thanh chiếm đoạt 29 thửa đất tại TP.HCM

Tin tưởng làm hợp đồng giả cách, mất trắng 29 thửa đất vào tay cha con Dr.Thanh

Tin tưởng làm hợp đồng giả cách khi vay Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh, người đàn ông tại TP.HCM bị chiếm đoạt 29 thửa đất.

Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản của 4 cá nhân hơn 700 tỷ đồng Dr.Thanh chiếm đoạt hơn 600 tỷ ở 2 dự án địa ốc của nữ “đại gia” Kim Oanh: “Đây là cuộc chơi của Thanh, phải chơi theo luật của Thanh”
VNG "thoát" án bồi thường 14 tỷ đồng.

Tòa chấp nhận kháng cáo, VNG không phải bồi thường hơn 14 tỷ đồng

HĐXX tuyên chấp nhận yêu cầu kháng cáo của bị đơn VNG và sửa một phần bản án sơ thẩm, tuyên bác yêu cầu khởi kiện của TK-L về việc đề nghị VNG bồi thường hơn 14,3 tỷ đồng.

Ngày mai (16/10) tuyên án vụ VNG bị kiện phải bồi thường hơn 14 tỷ VNG đối diện nhiều vụ kiện liên quan đến vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
Ảnh minh họa.

Logistics sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho các chủ đầu tư có tầm nhìn và tiềm lực kinh tế mạnh

Logistics được ví như “xương sống” của nền kinh tế, nên “sức khỏe” của nền kinh tế tỷ lệ thuận với độ hiệu quả của hệ thống logistics. Vì vậy, việc nâng cao hiệu quả logistics sẽ giúp nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ vận tải, hậu cần, thương mại tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

Việt Nam có cơ hội lớn để phát triển logistics, cần đón đầu các xu hướng kinh doanh, thích ứng với biến đổi khí hậu Tân Cảng Sài Gòn "bắt tay” VSIP cung cấp các giải pháp logistics
Phối cảnh KCN Nam Tân Tập ở Long An - Ảnh minh họa.

Các khu công nghiệp Long An có tỷ lệ hấp thụ thuần cao nhất

Sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm không có nguồn cung đất khu công nghiệp mới tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thì quý III/2023 ​​nguồn cung mới từ Long An đóng góp khoảng 171 ha vào thị trường bất động sản trường khu công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp cần chuẩn bị gì để đón các nhà đầu tư Hoa Kỳ? Tập đoàn Aeon muốn đầu tư dự án 268 triệu USD tại Đồng Nai
Sở QHKT TP đề xuất Bộ Xây dựng quy định đặc thù cho TP.HCM là đô thị đặc biệt có những yêu cầu quản lý khác với nhiều tỉnh, thành - Ảnh: Huyền Châm

TP.HCM: Đề xuất cho chủ đầu tư hoán đổi đất dự án để xây nhà ở xã hội

Đề xuất nghiên cứu cho phép một chủ đầu tư có nhiều dự án đang được triển khai trên cùng một quận, huyện thì được hoán đổi diện tích đất để xây dựng nhà ở xã hội tập trung vào một dự án.

Chính phủ yêu cầu thực hiện quyết liệt hơn nữa các giải pháp “gỡ khó” cho thị trường bất động sản Những ngân hàng nào đang cho Novaland vay nợ?